Ngày Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày 20 tháng 10 là Ngày Phụ nữ Việt Nam, một dịp đặc biệt để tôn vinh vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội, gia đình và đất nước Việt Nam. Đây là dịp để mọi người bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đối với những người phụ nữ đã luôn âm thầm cống hiến cho gia đình và cộng đồng.
ベトナム女性の日(10月20日)
10月20日は「ベトナム女性の日」です。この日は、ベトナムの女性たちが家庭や社会で果たしている重要な役割を称えるための特別な日です。家族や社会において、女性たちはその献身的な努力と貢献で知られており、この日は彼女たちに感謝の気持ちを表す機会です。
この日は、花や贈り物を通じて、母親や姉妹、妻、友人、同僚などの女性たちに感謝を伝える日として、広く祝われています。ベトナムでは、女性たちが伝統的な価値観を守りながらも、社会的にも大きな役割を果たしている
May be an image of prairie gentian and text
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ ĐÀO TẠO VIỆT NHẬT – VJEC
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0963 512 513 - 0934 181 813
Email: vjec@hcmute.edu.vn

Ngày Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt NamRating: 8 out of 10420.