TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM

Facebook - Trung Tâm VJEC

CLB Nakayoshi VJEC

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 10/2024

Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật VJEC kính chúc Quý cô và các bạn học viên có 1 ngày thật vui và hạnh phúc.
💐 Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, VJEC xin chúc toàn thể các cô, các chị và các bạn luôn tươi vui, hạnh phúc, và ngày càng tỏa sáng trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng, dù trong học tập, công việc hay cuộc sống, các bạn luôn là những người truyền cảm hứng mạnh mẽ với tinh thần kiên cường và sự quyết tâm.
❤️ Tại Trung tâm Việt Nhật VJEC, chúng tôi tự hào vì sự đóng góp của các nữ học viên, giảng viên và nhân viên. Sự đồng hành của các bạn là động lực lớn giúp chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.
🌷 Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những người phụ nữ tuyệt vời đã và đang gắn bó với VJEC.
----------------------------------------------------
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ ĐÀO TẠO VIỆT NHẬT – VJEC
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0963 512 513 - 0934 181 813
Email: vjec@hcmute.edu.vn

Trung Tâm Hướng Nghiệp và Đào Tạo Việt Nhật - VJEC

Địa chỉ:Số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh (Tầng hầm, Tòa nhà Trung Tâm Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM
Điện thoại:

096.351.2513 / 0934.1818.13

Visa MasterCard Amex

Vị trí

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 10/2024Rating: 8 out of 1012.