HỌC TIẾNG NHẬT CÓ LỢI GÌ CHO SINH VIÊN

HỌC TIẾNG NHẬT CÓ LỢI GÌ CHO SINH VIÊN❓
Các bạn ơi, thời gian gần đây VJEC có nhận được một số câu hỏi của các bạn Tân sinh viên khóa 2024 của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh về lợi ích của việc học tiếng Nhật tại VJEC. VJEC xin chia sẻ với các bạn một số lợi ích khi học tiếng Nhật tại VJEC nha:
1️⃣ Chuyển đổi học phần tiếng Anh sang tiếng Nhật và dùng tiếng Nhật làm chuẩn đầu ra ngoại ngữ. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh là trường đại học công lập đầu tiên của Việt Nam cho phép sinh viên được chọn ngoại ngữ để tốt nghiệp là tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. VJEC sẽ hỗ trợ các bạn làm hồ sơ xin chuyển đổi học phần sau khi các bạn đã có chứng chỉ N4.
2️⃣ Cơ hội nhận học bổng thực tập chuyên ngành hưởng lương tại Nhật 3, 6, 12 tháng (Học bổng: vé máy bay, ăn ở, bảo hiểm và gần 18 triệu chi tiêu/tháng & tham quan)
3️⃣ Cơ hội nhận học bổng vừa đi làm vừa học tiếng Nhật dành cho cử nhân, kỹ sư (Doanh nghiệp tuyển chọn cho đi làm tại doanh nghiệp và cho học bổng tiếng Nhật 2 năm tại Nhật, sau 2 năm chuyển visa đi làm và cơ hội việc làm lương cao , định cư tại Nhật
4️⃣ Cơ hội đi làm kỹ sư tại Nhật Bản lương cao từ 45 - 55 triệu/tháng (Miễn phí dịch vụ tại VJEC)
VJEC xin mời các bạn cùng xem hình ảnh một số bạn đã nhận được cơ hội đi thực tập và làm việc tại Nhật Bản trong những năm vừa qua nhé. 🎉
👉 Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc học tiếng Nhật, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với VJEC qua số điện thoại 0961 512 513 hoặc 0934 181 813 nhé!
----------------------------------------------------
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ ĐÀO TẠO VIỆT NHẬT – VJEC
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0963 512 513 - 0934 181 813
Email: vjec@hcmute.edu.vn
Có thể là hình ảnh về 8 người, va li và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, phòng tin tức và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang học

HỌC TIẾNG NHẬT CÓ LỢI GÌ CHO SINH VIÊNRating: 8 out of 107.