LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY KENZEN VÀ VJEC

Lễ Ký kết Biên Bản Ghi Nhớ Hợp tác giữa Công Ty KENZEN và Trung Tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật VJEC
Ngày 10/09/2024, Trung tâm Việt Nhật VJEC đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty KENZEN. Sự kiện này nhằm tăng cường kết nối và hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, đảm bảo sự hợp tác lâu dài và bền vững dựa trên lợi thế của mỗi bên.
Thông qua thỏa thuận này, các sinh viên ngành xây dựng sẽ có cơ hội làm việc như kỹ sư chuyên về công trình dân dụng và công trình công nghiệp tại Nhật Bản trong tương lai. Các thỏa thuận hợp tác không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên mà còn phát huy năng lực và thế mạnh riêng. Chúng tôi sẽ cùng nhau khai thác hiệu quả tiềm năng về cơ sở vật chất, con người và chuyên môn trong nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.
Ngoài ra, việc này còn giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tuyển dụng. Quan trọng hơn, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận và nắm bắt nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, từ đó chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp sau này.
----------------------------------------------------
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ ĐÀO TẠO VIỆT NHẬT – VJEC
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0963 512 513 - 0934 181 813
Email: vjec@hcmute.edu.vn

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY KENZEN VÀ VJECRating: 8 out of 107.