TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM
vjec.hcmute.edu.vn

Facebook - Trung Tâm VJEC

CLB Nakayoshi VJEC

KỶ NIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU DOANH NGHIỆP SINH VIÊN CÙNG TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ ĐÀO TẠO VIỆT NHẬT VJEC 🎓
Chúng ta vừa khép lại một chương trình giao lưu doanh nghiệp sinh viên vô cùng thành công và ý nghĩa tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM! 🌟
💫 Cảm ơn tất cả các bạn sinh viên và các doanh nghiệp đã tham gia chương trình! Với sự nhiệt tình và tinh thần ham học hỏi, các sinh viên và doanh nghiệp đã tạo nên một bầu không khí sôi động và giàu cảm hứng trong suốt chương trình.
🎙️ Những khoảnh khắc đáng nhớ:
● Những chia sẻ chân thành và bổ ích từ các chuyên gia hàng đầu đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về con đường sự nghiệp tương lai.
● Các bạn sinh viên đã có cơ hội đặt câu hỏi, giao lưu, và mở rộng kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.
● Những giây phút kết nối, học hỏi và nhận được nhiều lời khuyên quý báu từ các doanh nghiệp đã để lại ấn tượng sâu sắc.
● Đặc biệt, phần thảo luận cùng các doanh nghiệp và hoạt động tương tác đã giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện quan điểm, kỹ năng làm việc nhóm và tư duy sáng tạo của mình.
💖 Trung tâm Hướng Nghiệp Và Đào Tạo Việt Nhật xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã đồng hành trong chương trình này.
🏅 Chúng tôi tự hào khi thấy sự tiến bộ và sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên trong từng hoạt động. Đây chính là hành trang quý báu cho chặng đường phát triển sự nghiệp của các bạn sau này.

Trung Tâm Hướng Nghiệp và Đào Tạo Việt Nhật - VJEC

Địa chỉ:Số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh (Tầng hầm, Tòa nhà Trung Tâm Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM
Điện thoại:

096.351.2513 / 0934.1818.13

Visa MasterCard Amex

Vị trí

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU DOANH NGHIỆP SINH VIÊN CÙNG TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ ĐÀO TẠO VIỆT NHẬT VJECRating: 8 out of 107.