Thông báo mới1 năm trước

Siêu ưu đãi học phí X2

1 năm trước

Workshop trực tuyến "Giàu năng lực - Tâm thế bước vào nghề"

Để chuẩn bị tâm thế cho các bạn sinh viên sẵn sàng bước vào năm học mới 2024 - 2025 và sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai của mình, Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật - VJEC tổ chức chương trình workshop trực tuyến với chủ đề "Giàu năng lực - Tâm thế bước vào nghề" với sự tham gia của chuyên gia tư vấn và huấn luyện nội tâm Đình Tuấn Anh vào lúc 13h30 ngày 01/09/2024.

Các bạn sinh viên tham gia chương trình sau khi gửi thông tin cho ý kiến đánh giá về chương trình sẽ được cộng điểm rèn luyện của trường.

Thông tin chi tiết của chương trình như sau:
1. Mục đích của buổi chia sẻ: Buổi chia sẻ sẽ giúp sinh viên:
- Thay đổi nhận thức: cần phải thấu suốt được tất cả những khái niệm nguồn của ngành, tư duy đích đến của ngành và trở thành người trong ngành (đứng đầu trong ngành, sinh viên xóa được hạn chế nhận thức phải bao nhiêu tuổi mới có thể thành công trong ngành).
- Nhận thức được tầm quan trọng của việc nhận thức cuộc sống cần phải có những quan niệm, đã là quan niệm thì luôn đúng.
- Nhận thức được tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội từ đó họ chủ động kết nối các mối quan hệ xã hội mới và nâng cấp các mối quan hệ xã hội hiện tại.
2. Đối tượng tham gia: Sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
3. Diễn giả: Thầy Đình Anh Tuấn
- Mentor WiT - Chuyên gia tư vấn & huấn luyện Nội Tâm
- Hiện đang trong lộ trình hoàn thành học vị cao hơn là Master Mentor WiT
- Đạt huy chương chạy 21km trên cát và bơi 2km
- Đạt Chứng nhận Thuật Quảng Bá
4. Thời gian tổ chức: Từ 13h30 đến 15h30, Chủ Nhật  - 01/09/2024
5. Hình thức tổ chức: Trực tuyến qua Zoom
7. Thời gian đăng ký tham gia chương trình: Từ ngày 23/08/2024 đến ngày 31/08/2024.
8. Nội dung chính của chương trình
- Các khái niệm nguồn của ngành, tư duy đích đến của ngành và trở thành người trong ngành
- Tầm quan trọng của việc nhận thức cuộc sống cần phải có những quan niệm (Lấy ví dụ trong 4 khía cạnh của cuộc sống)
- Tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội
- Thảo luận và trả lời các câu hỏi của người tham dự.
Để thuận tiện cho các bạn nhận thông tin link Zoom để tham gia chương trình, các bạn vui lòng tham gia vào nhóm Zalo của chương trình theo đường link sau: https://zalo.me/g/uojato656
* Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, các bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm VJEC qua những thông tin sau:
- Hotline:  0963 512 513 - 0934 181813
- Email: vjec@hcmute.edu.vn

Trung Tâm Hướng Nghiệp & Đào Tạo Việt Nhật

Địa chỉ:Số 1, Võ Văn Ngân, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
Điện thoại:096.351.2513 / 0934.1818.13
(+02.8) 372.21.223 / ext 48668
Workshop trực tuyến "Giàu năng lực - Tâm thế bước vào nghề"Rating: 8 out of 1037.