TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM

1 năm trước

Facebook - Trung Tâm VJEC

CLB Nakayoshi VJEC

Sáng ngày 25/11/2023, Đoàn đại diện Hiệp hội ngành xây dựng tỉnh Kagawa đã đến thăm trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh

Tham dự chương trình, về phía Hiệp hội ngành xây dựng tỉnh Kagawa có ông Nishiyama - Giám đốc cty BSO, ông Hirao - Phó tổng Giám đốc cty Goda Komuten, ông Murakami -  Phó tổng giám đốc Công ty Murakamigumi, ông Narita - Công ty Goda Kokuten, ông Ishii Yata -  công ty Murakamigumi. Các thầy cô đại diện cho trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đón tiếp đoàn là TS. Trần Vũ Tự - Phó Trưởng khoa xây dựng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, PGS. TS. Trần Thu Hà - Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật (VJEC), ThS. Vũ Thị Thanh Thảo - Phó Trưởng phòng Đảm Bảo Chất Lượng.

Đoàn Hiệp hội ngành xây dựng tỉnh Kagawa và đại diện của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM

Tại buổi gặp mặt, đoàn đại diện của Hiệp hội ngành xây dựng tỉnh Kagawa đã trao đổi về chuyên môn ngành xây dụng cùng với khoa xây dựng của trường. Bên cạnh đó, đoàn cũng trao đổi về chương trình học bổng thực tập tại Nhật Bản dành cho các bạn sinh viên ngành xây dựng, ngành cơ khí và chương trình kỹ sư chất lượng cao.

Chương trình học bổng thực tập tại Nhật Bản của Hiệp hội ngành xây dựng tỉnh Kagawa mang đến cho các bạn sinh viên năm 1, năm 2 và các bạn sinh viên đã tốt nghiệp có mong muốn được làm việc lâu dài tại Nhật cơ hội được trải nghiệm công việc thực tế tại Nhật trong thời gian 01 tháng. Các bạn sinh viên trúng tuyển sẽ được doanh nghiệp hỗ trợ 100% chi phí (bao gồm phí hồ sơ, visa, vé máy bay 2 chiều, ký túc xá), được hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật đến trình độ N3, đào tạo kiến thức và chuyên ngành khi sang Nhật.

Cũng trong buổi gặp mặt, Hiệp hội ngành xây dựng tỉnh Kagawa đã trao chứng nhận thực tập cho bạn Hồ Bá Mạnh Cường - sinh viên của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM đã trúng tuyển chương trình học bổng thực tập của Hiệp hội.

Đại diện Hiệp hội ngành xây dựng tỉnh Kagawa trao chứng nhận thực tập cho sinh viên Hồ Bá Mạnh Cường

Kết thúc buổi gặp mặt, PGS. TS Trần Thu Hà đã tặng quà lưu niệm và cảm ơn các thành viên của Hiệp hội ngành xây dựng tỉnh Kagawa đã đến thăm trường và mang đến các học bổng thực tập tại Nhật Bản cho sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.

PGS. TS. Trần Thu Hà tặng quà lưu niệm và cảm ơn các thành viên của Hiệp hội ngành xây dựng tỉnh Kagawa

Trong thời gian sắp tới, Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật - VJEC sẽ tiếp tục kết nối với các Hiệp hội và các doanh nghiệp của Nhật Bản để mang đến nhiều chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên có trình độ tiếng Nhật đạt cấp độ N5, N4, N3.

Trung Tâm Hướng Nghiệp & Đào Tạo Việt Nhật

Địa chỉ:Số 1, Võ Văn Ngân, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
Điện thoại:096.351.2513 / 0934.1818.13
(+02.8) 372.21.223 / ext 48668
Visa MasterCard Amex
Hiệp hội ngành xây dựng tỉnh Kagawa đến thăm trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí MinhRating: 8 out of 10230.