Tập đoàn phúc lợi xã hội Kobe Kaisekai tuyển thực tập sinh ngành chế biến thực phẩm làm việc tại Hyogo - Kobe, Nhật Bản.
NỘI DUNG THỰC TẬP
- Nghiệp vụ chế biến thực phẩm trong viện dưỡng lão
- Nghiệp vụ quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm
- Nghiệp vụ chế biến khâu thức ăn công nghiệp.
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN CHỌN
- Đối tượng: Sinh viên năm 2, năm 3 ngành chế biến thực phẩm
- Số lượng ứng tuyển: 3 nam/nữ (ưu tiên nữ)
- Số lượng dự tuyển: 5 nam/nữ
- Độ tuổi: 20 - 30 tuổi.
- Trước lúc xuất cảnh năng lực tiếng Nhật tương đương N4 trở lên.
- Khỏe mạnh, không hình xăm, chăm chỉ, học hỏi nhanh, có tinh thần hợp tác trong công việc.
- Ham học hỏi, ngoan ngoãn tuân thủ nội quy công ty, thái độ làm việc tốt
CHẾ ĐỘ VÀ QUYỀN LỢI
- Thời hạn thực tập: 12 tháng
- Thời gian thực tập: 8 tiếng/ ngày; nghỉ trưa 60'; nghỉ 2 ngày/tuần, nghỉ theo lịch công ty.
- Trợ cấp thực tập: Từ 80.000 JPY trở lên sau khi trừ các chi phí. Trường hợp tăng ca sẽ được tính thêm tiền tăng ca theo quy định.
- Chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép,...theo quy định của Luật Lao động Nhật Bản.
THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC PHỎNG VẤN
- Thời gian phỏng vấn: Tháng 4/2024
- Hình thức phỏng vấn: Trực tuyến hoặc trực tiếp
- Dự kiến nhập cảnh: Tháng 8/2024
THÔNG TIN NỘP HỒ SƠ
- Hồ sơ vui lòng nộp vào email: vjec@hcmute.edu.vn
- Hoặc inbox cho trung tâm để biết thông tin chi tiết tại fanpage: www.facebook.com/vietnhat.spkt
- Điện thoại/zalo: 0963.512.513 - 0934.181.813